Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm được thành lập và phát triển nối tiếp của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm tạo thành trường phổ thông có nhiều cấp học: tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông theo Luật giáo dục 2005. Năm 2009 trường đã được công nhận là Trường Chuẩn quốc gia.

Ngày 17/09/2010
Hướng dẫn sử dụng Sổ liên lạc điện tử.

Các lỗi thường gặp khi PHHS đăng nhập Sổ liên lạc điện tử.

1. Mã đăng nhập và mật khẩu đăng nhập của học sinh gồm tên lớp của học sinh và một dãy số đi kèm (đã được GVCN các lớp thông báo với PHHS trong cuộc họp PHHS đầu năm), lưu ý :

- Tên lớp phải viết hoa, VD: 7A3.

- Các ký tự tên lớp và dãy số nối với nhau bằng 1 dấu gạch ngang và không có dấu cách.

- Các trường hợp chuyển lớp trong năm học, đề nghị PHHS liên hệ với GVCN lớp mới để lấy lại mã đăng nhập và mật khẩu.

2. Các thông tin về điểm số của học sinh sẽ được nhà trường cập nhật vào ngày 27 hàng tháng.

Các trường hợp gặp khó khăn trong việc đăng nhập Sổ liên lạc điện tử, PHHS có thể liên hệ phản ánh với GVCN hoặc về Văn phòng nhà trường theo số ĐT: 62872441 - Cô Hồng Anh.