Ngày 15/10/2010
Đại hội liên đội trường THCS Đoàn Thị Điểm thành công rực rỡ!

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2010 - 2011, ngày 14 tháng 10 vừa qua Liên đội trường THCS Đoàn Thị Điểm tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2010 - 2011. Hơn 130 đội viên ưu tú đại diện cho 44 chi đội đã tham dự Đại hội.

Đại hội diễn ra với tinh thần sôi nổi, nồng ấm và trang nghiêm. Đại hội đã tổng kết những hoạt động của Liên đội năm học 2009 - 2010 và thống nhất cao với dự thảo kế hoạch hoạt động Đội trong năm học 2010 –2011. Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới gồm 15 đội viên có đầy đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng hoạt động để tổ chức tốt các phong trào của liên đội theo chủ đề :

Chào Thăng Long ngàn năm yêu dấu

Mừng Đội ta 70 năm trưởng thành”

Đại hội đã lắng nghe ý kiến phát biểu của cô Vân Thanh - chuyên viên phòng GD huyện Từ Liêm, cô Nguyễn Huyền - phó Hiệu trưởng và thầy Thành - Bí thư đoàn trường. Bạn Ngô Minh Khuê - đại diện cho BCH liên đội mới đã cảm ơn các đại biểu và hứa cố gắng hoàn thành xuất sắc chương trình công tác Đội - Phong trào Thiếu nhi năm học 2010-2011, đưa hoạt động Đội của trường THCS Đoàn Thị Điểm ngày càng đi lên, phấn đấu đạt LIÊN ĐỘI XUẤT SẮC của Huyện Từ Liêm năm học 2010-2011.

Sau đây xin mời các bạn cùng sống lại với không khí của Đại hội qua ghi nhận bằng ảnh của chúng tôi:

MC tài năng

- "Phút sinh hoạt truyền thống" cảm động:

Ngô Minh Khuê - Liên đội trưởng thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2009 - 2010

Nguyễn Mỹ Linh trình bày Dự thảo phương hướng Công tác Đội năm học 2010 - 2011

Phần tham luận sôi nổi tại đại hội

Bầu BCH liên đôi năm học 2010 - 2011

- Chương trình Văn nghệ chào mừng :

Tiết mục biểu diễn Piano của bạn Thanh Hằng chi đội 6S1

Cô Vân Thanh - Đại diện cho Hội đồng đội Huyện Từ Liêm phát biểu chị đạo Đại hội.

Cô NGuyễn Huyền - Phó hiệu trưởng phát biểu

Thầy Thành - Bí thư Đoàn trường phát biểu

BCH liên đội năm học 2010 - 2011

Thầy Ngọc Tú - TPT giao nhiệm vụ cho BCH liên đội mới

Bạn Nguyễn Phương Trà thông qua Nghị quyết Đại hội.

Hữu Thành