Ngày 02/08/2011
KẾ HOẠCH THI CHỌN HỌC SINH GIỎI KHỐI 9

Thi chọn đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 – năm học 2011-2012

Để chuẩn bị tốt cho kì thi học sinh giỏi lớp 9 cấp Huyện và Thành phố năm học 2011-1012, nhà trường tổ chức thi chọn đội tuyển học sinh giỏi các bộ môn trong thời gian vào đầu tháng 8 /2011. Kế hoạch cụ thể như sau :

1- Điều kiện dự thi :

- Tất cả những học sinh lớp 8 đạt giải từ khuyến khích trở lên trong kì thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2010-2011.

- Ngoài ra những học sinh không tham gia vào quá trình bồi dưỡng HSG năm học trước vẫn có thể đăng kí dự thi (đạt yêu cầu về điểm trung bình môn năm học trước và hạnh kiểm) như sau :

+ Học sinh đăng kí dự thi môn Ngữ văn phải có điểm TBM cuối năm : 8.0 trở lên.

+ Học sinh đăng kí các môn còn lại phải có điểm TBM của môn dự thi : 8.5 trở lên.

+ Hạnh kiểm đạt loại tốt.

- Mỗi học sinh được đăng kí : 3 nguyện vọng (2 trong 3 môn : Văn, Toán, Ngoại ngữ và 1 môn trong số các môn còn lại ).

Nhà trường sẽ tổ chức thi 2 vòng / 1 môn. Sau khi chấm xong, căn cứ vào kết quả bài thi sẽ quyết định chọn học sinh vào các đội tuyển chính thức của trường tham dự tiếp các kỳ thi của huyện và Thành phố.

2. Môn thi : Văn, Toán,  Anh, Pháp, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, GDCD, Tin.

3.Thời gian thi :

-   GVCN căn cứ điều kiện dự thi, lập danh sách (theo mẫu) nộp cho  nhà trường  chậm nhất vào ngày  6/8/2011.

-  Sau khi có số lượng dự thi nhà trường sẽ lên lịch thi , thời gian từ tuần 2 tháng 8 /2011 (sẽ thông báo cụ thể ) .