Ngày 31/10/2012

NĂM HỌC 2012 -2013

I. Mục đích ý nghĩa:

-  Chào mừng 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

-  Đánh giá và phát huy tính sáng tạo  của  học sinh trong nhà trường.

-  Phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu mỹ thuật.

II. Đối tượng tham dự:

- Học sinh khối 6,7,8 của Trường THCS Đoàn Thị Điểm (Cơ sở 1 - Mỹ Đình).

III. Nội dung và hình thức:

1. Nội dung : Đề tài “Khoảnh khắc Đoàn Thị Điểm”.

- Một số gợi ý về đề tài: Kỉ niệm đẹp về thầy cô, Tình bạn, Một tiết học hấp dẫn, Ấn tượng khó phai về hoạt động văn nghệ, thể thao, buổi dã ngoại vui vẻ...

2. Hình thức:

- Mỗi học sinh có thể tham gia tối đa 2 bức tranh

- Vẽ trên khuôn khổ giấy A3 - Chất liệu: Tự do

- Chú ý: Phía sau tranh ghi đầy đủ thông tin ( Họ tên, lớp, tên tranh )

IV. Thời gian và địa điểm:

1. Thời gian:

- Thời gian: 01 tuần (Từ thứ 2 ngày 29/10 đến ngày 05/11). Trong ngày thứ 2 (05/11) các lớp nộp tranh dự thi tại phòng Đoàn Đội ( gặp Thầy Tú hoặc Thầy Thắng ).

2. Địa điểm thi vẽ : Vẽ tranh tại nhà. ( Chú ý: Tranh dự thi phải do học sinh tự vẽ ).

V. Khen thưởng:

* Khen thưởng:

- Những học sinh đoạt giải nhận được quà và giấy khen của ban tổ chức.

- Lớp nào có số lượng h/s tham gia đông, đầy đủ, chất lượng tốt sẽ được BTC khen thưởng (Xếp thứ từ 1-3). Các bức tranh đoạt giải sẽ được trưng bày tại trường nhân dịp 20-11 ngày Nhà giáo Việt Nam.

- Kết quả cuộc thi sẽ được tính vào hoạt động cao điểm của tháng 11 và học kỳ I.

Cơ cấu giải thưởng :

+ GIẢI CÁ NHÂN:

Giải

Số lượng

Đặc biệt

Nhất

Nhì

Ba

Khuyến khích

Tổng số

+ GIẢI TẬP THỂ

Giải

Số lượng

Nhất

Nhì

Ba

Tổng số

* Lưu ý:

- Khi nộp tranh dự thi HS nộp theo lớp và ghi tổng số tranh dự thi của lớp mình ở tranh ngoài cùng. BTC sẽ không thu tranh dự thi của những lớp nộp muộn và nộp riêng lẻ không theo lớp.

- Đề nghị GVCN chú ý phối hợp phổ biến, nhắc nhở, động viên học sinh lớp mình tham gia đầy đủ .

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC                                               NHÓM THỰC HIỆN TỔ CHỨC

PGS.TS: ĐẶNG QUỐC THỐNG                                           NGUYỄN NGỌC THẮNG

(Đã ký)                                                                                                                                    (Đã ký)