" Tuần lễ lời vàng" - tôn vinh những hành động, lời nói, ứng xử văn minh

" Tuần lễ lời vàng" - tôn vinh những hành động, lời nói, ứng xử văn minh


Sáng nay, 14/8, toàn thể các thầy cô, nhân viên và bạn học sinh Đoàn Thị Điểm bắt đầu khởi động “Tuần lễ lời vàng” – một trong những tuần lễ cao điểm của dự án “ Cộng đồng văn minh” trong năm học 2017 – 2018. Tuần lễ này nhằm tôn vinh những hành động, những hành vi ứng xử văn minh, tuần lễ “ nói lời hay, làm việc tốt”.

Trong tuần lễ cao điểm này, mỗi bạn học sinh khi có những cử chỉ đẹp, những việc làm tốt như: chào hỏi lễ phép với người trên, từ tốn, nhã nhặn với bạn bè và người dưới, biết cảm ơn, xin lỗi, biết khen ngơi và khích lệ người khác kịp thời, biết nhường nhịn giúp đỡ mọi người... một cách tự giác và tự nhiên, sẽ được tặng THẺ CỘNG ĐỒNG VĂN MINH. Tấm thẻ sẽ như một sự khích lệ, động viên, công nhận những hành vi, lời nói tốt đẹp của các bạn trong tuần lễ lời vàng và các chiến dịch khác.

Ngay trong buổi phát động “Tuần lễ lời vàng” sáng 14/8, nhiều bạn đã thể hiện quyết tâm của mình qua những hành động đơn giản mà hiệu quả: tự giác chào hỏi lễ phép, giúp đỡ các thầy cô và các bạn thu dọn ghế ngồi, lắng nghe, trật tự trong buổi sinh hoạt chung... Đại diện các lớp đã cùng ký cam kết vào chương trình hành động của dự án “Cộng đồng văn minh.”

Đại diện các lớp ký bản cam kết hành động chung

Các bạn đang nhận những tấm thẻ Cộng đồng văn minh đầu tiên 

Chúng ta hãy cùng nhau nhân rộng các hành vi đẹp để Đoàn Thị Điểm thực sự là một Cộng đồng văn minh! Chúng ta hy vọng rằng mỗi học sinh Đoàn Thị Điểm sẽ cùng cảm nhận rằng: mỗi hành vi đẹp của các bạn ở đâu cũng được khích lệ.

 

Tin bài khác
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập

Số lượt người truy cập

Hôm nay : 70
Tổng số : 171.661