Hội nghị CBVC trường THCS ĐoànThị Điểm diễn ra tốt đẹp

Hội nghị CBVC trường THCS ĐoànThị Điểm diễn ra tốt đẹp


Sáng thứ Bảy 16/9/2017 vừa qua, trường THCS Đoàn Thị Điểm đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017-2018.

Đây là dịp toàn thể nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được và một số tồn tại cần khắc phục trong năm học trước đồng thời nêu lên những nhiệm vụ cần làm tốt trong năm học 2017 – 2018. 

CBGV nhất trí cao với báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018

Trọng tâm của hội nghị là phần tham luận với những ý kiến đầy tâm huyết của các thầy cô: Những phương pháp giáo dục nào nên có để đưa học sinh nhà trường tiếp cận với giáo dục một cách thực tế và hiệu quả? Những biện pháp đầu tư nào của nhà trường sẽ giúp cho các tổ chuyên môn làm việc hiệu quả hơn? Những thầy cô giáo mới vào trường có những băn khoăn, trăn trở gì trước môi trường làm việc mới mẻ?... Những ý kiến trên đã được thầy Hiệu trưởng giải đáp cặn kẽ và đầy thuyết phục ngay tại hội nghị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô giáo Đỗ Nhật Anh nêu lên những băn khoăn của GV mới vào trường

Hội nghị cũng là dịp để nhà trường tuyên dương và khen thưởng đối với các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học trước: 27 thầy cô đạt CSTĐ cấp cơ sở, 13 thầy cô có đề tài  SKKN đạt loại A, 6 SKKN đạt loại B và 1 SKKN loại C cấp quận. Ngoài ra, nhà trường đã khen thưởng các thầy cô có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục học sinh lớp cuối cấp nói riêng và thành tích của nhà trường nói chung.

Khen thưởng các GV có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017

Xin chúc mừng thành công của hội nghị. Chúc các thầy cô và nhà trường tiếp tục đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học này!

 

Tin bài khác
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập

Số lượt người truy cập

Hôm nay : 308
Tổng số : 187.123