Lễ phát động chủ đề năm học" Thiếu nhi Việt Nam làm theo lời Bác"

Lễ phát động chủ đề năm học" Thiếu nhi Việt Nam làm theo lời Bác"


Sáng nay, ngày 11-9-2017, Nhà trường đã tổ chức lễ phát động Chủ đề năm học: “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy" với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn Đội viên của cả hai cơ sở.

Lễ phát động được thực hiện một cách trang nghiêm và khí thế:

Sau nghi lễ phát động, các bạn đã được trải nghiệm các trò chơi thực tế để hiểu hơn về chủ đề của tháng 9: “Tôi thay đổi”. Trong tháng này, các tập thể lớp sẽ đăng kí thực hiện các nội dung đảm bảo nề nếp, kỉ luật nhằm đẩy mạnh việc thực hiện chủ đề năm học của Đội TNTP Hồ Chí Minh.


Đặc biệt, ngoài các lớp 8T3, 6C và 9A2 được nhận cờ thi đua tuần, các lớp 6C, 9P, 9A1 còn nhận được cờ tuyên dương của nhà trường vì đã giữ trật tự tốt trong hoạt động dưới cờ.

Tại cơ sở 1, đội ngũ Sao đỏ đã chính thực ra mắt nhận nhiệm vụ trong năm học này. Các bạn sẽ có trách nhiệm cùng giám sát việc thực hiện nền nếp, kỷ luật của toàn liên đội.

Chúc các bạn đội viên sẽ có thật nhiều cố gắng và sáng tạo trong hoạt động Đội, thực hiện thật tốt các nội dung Chủ đề của năm học này, giữ vững danh hiêu Liên đội mạnh cấp thành phố của Liên đội Đoàn Thị Điểm!
 

Tin bài khác
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập

Số lượt người truy cập

Hôm nay : 70
Tổng số : 171.661