Học sinh lớp 6 trong ngày đầu đến với dự án ”Cộng đồng văn minh Đoàn Thị Điểm”

Học sinh lớp 6 trong ngày đầu đến với dự án ”Cộng đồng văn minh Đoàn Thị Điểm”


Thứ Hai ngày 7/8/2017, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh 6 vui mừng bước vào giờ chào cờ đầu tiên của năm học 2017 – 2018. Buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên này, các bạn đã được  làm quen, tìm hiểu về 5 giá trị cốt lõi của dự án “ Cộng đồng văn minh Đoàn Thị Điểm”.

 

Gắn kết nên đaị gia đình Đoàn Thị Điểm chính là các thành viên khối 6, 7, 8. Mỗi khối một cá tính, một dấu ấn, tạo nên ngôi nhà Đoàn Thị Điểm đầy sắc màu. Sắc màu Đoàn Thị Điểm sẽ chẳng rực rỡ nếu thiếu gam màu hồn nhiên, trong sáng, đáng yêu của các bạn khối 6. 

 

Giờ chào cờ đầu tiên là mốc thời gian quan trọng đánh dấu việc gia nhập ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm của hơn 800 bạn HS khối 6 năm học 2017 – 2018. Qua đây , các bạn đã được đón nhận những món quà từ các thầy cô thân yêu và từ chính những anh chị khóa trên thay lời chào đón và những tình cảm nồng ấm,  sự quan tâm của các thầy cô, các cán bộ nhân viên và các anh chị khối trên dành tặng.

 

 

 

Quà tặng của các anh chị khối 7,8: Những chú hạc giấy - rực rõ sắc màu mang trên mình những lời chúc ý nghĩa dành tặng các em khối 6

 

 

Tiết mục múa “ Hoa Nắng” của các cô giáo dành tặng HS khối 6

 

 

Bài hát “ Mái trường mến yêu” nói lên tình cảm thân thương của các thầy cô và các bạn đối với ngôi nhà chung Đoàn Thị Điểm

 

Trong buổi sáng thứ Hai này, các bạn học sinh lớp 6 đã bước đầu được làm quen, tìm hiểu về 5 giá trị cốt lõi của dự án “ Cộng đồng văn minh Đoàn Thị Điểm” - một dự án hướng tới xây dựng hình ảnh học sinh Đoàn Thị Điểm với thói quen, hành vi ứng xử văn minh trong gia đình, nhà trường và ngoài xã hội. Năm giá trị của dự án sẽ tạo nên hành trang hữu ích cho các bạn, đó là là một tinh thần TRÁCH NHIỆM, một trái tim YÊU THƯƠNG, một sự chủ động, SÁNG TẠO, một bàn tay sẵn sàng kết nối, HỢP TÁC với mọi người xung quanh và một sự TÔN TRỌNG dành cho chính mình và mọi người!

Các bạn đã cùng nhau hân hoan gắn lên những trái tim mang đầy những điều ước và mục tiêu tốt đẹp nhất để ước mơ của các bạn được bay cao bay xa.   Mỗi trái tim được gắn lên là một phần tình cảm của các thầy cô và các bạn học sinh với mong muốn vun đắp cho gia đình Đoàn Thị Điểm.  

 

 

Tất cả đều thể hiện quyết tâm chung tay xây dựng cộng đồng Đoàn Thị Điểm văn minh, sống có Tôn trọng- trách nhiệm- yêu thương- sáng tạo- hợp tác!  

 

Những mục tiêu và ước mơ tốt đẹp của các bạn lớp 6

 Chúc cho ước mơ  của các bạn học sinh sẽ bay cao bay xa! Chúc cho 4 năm học dưới mái trường THCS Đoàn Thị Điểm sẽ là những năm tháng tuyệt vời của các bạn! Chúc cho Đoàn Thị Điểm mãi mãi là một gia đình thân thiện ấm áp yêu thương!

Tin bài khác
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập

Số lượt người truy cập

Hôm nay : 308
Tổng số : 187.123