Teens Đoàn Thị Điểm thể hiện quyết tâm như thế nào trong ngày hội "Tôi thay đổi- We can change"?

Teens Đoàn Thị Điểm thể hiện quyết tâm như thế nào trong ngày hội "Tôi thay đổi- We can change"?


Theo chân các bạn cơ sở 2 đến từng lớp học trong buổi sáng đầu tuần 25/9 hôm nay, chúng tôi được chứng kiến sự bắt đầu “đổi thay” của các tập thể và cá nhân - một hoạt động cao điểm hưởng ứng dự án " Cộng đồng văn minh" của thầy trò Đoàn Thị Điểm trong năm học này.

Bằng những cách thức khác nhau, các bạn đã thể hiện rõ quyết tâm thay đổi. Những điểm còn hạn chế của cá nhân, của lớp được các bạn nhận thấy và mạnh dạn nêu nên tại buổi hội thảo sáng nay. Nhiều giải pháp đã được đề cập qua các bài tham luận, thuyết trình mang tính sáng tạo, độc đáo.

Hội thảo tại lớp 9S1


Những hình ảnh về các “nhà lãnh đạo” tương lai trong phong thái tự tin, tinh thần hào hứng và sôi động tại hoạt động tập thể của “Ngày hội lãnh đạo” đã tạo nên ấn tượng khó quên. Nổi bật và đáng chú ý hơn cả là chương trình của các Chi đội 6S, 6T4, 7C, 7T, 8T3, 8C1, 9A5, 9A7… Mặc dù là lần tổ chức đầu tiên, với một nội dung hoàn toàn mới, song Ban Thư Kí thi đua khen thưởng đều đánh giá cao tinh thần và không khí của các lớp qua ngày hội.

Ngày hội " Tôi thay đổi" của lớp 6A4


Xin chúc mừng thành công của ngày hội và chúc các bạn thực hiện xuất sắc những dự định mà tập thể và cá nhân đã đề ra để cộng đồng Đoàn Thị Điểm trong thời gian tới sẽ trở thành một cộng đồng văn minh tuyệt đối – bắt đầu từ “TÔI THAY ĐỔI”!

Tin bài khác
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập

Số lượt người truy cập

Hôm nay : 308
Tổng số : 187.123