Trung thu sum vầy Đoàn Thị Điểm 2017

Trung thu sum vầy Đoàn Thị Điểm 2017


Sáng nay 2/10/2017, các bạn học sinh Đoàn Thị Điểm đã cùng tận hưởng ngày hội ‘‘Trung thu sum vầy” thật vui vẻ và ấm áp.

Ngay từ sáng sớm, sân trường đã trở nên tấp nập và rộn ràng hơn với đèn ông sao, múa lân vui nhộn và những bài hát trung thu rộn ràng.

 

 

 

Chương trình diễn ra ngắn gọn với một chuỗi các hoạt động vui vẻ và sôi động. Mở đầu chương trình là phần trình diễn của dàn múa lân đã mang lại không khí trung thu rộn rã  khắp sân trường.

 

 

Toàn trường thực sự sôi động khi cùng theo dõi và cổ vũ cho màn đồng diễn và Chung kết Zumba Fitness của các bạn khối 6, vòng Chung kết ‘‘Nhạc trưởng tài năng, Vũ đoàn cá tính” của các bạn khối 7 và khối 8.

 

 

Các bạn cũng đã có khoảng thời gian sum vầy tại lớp với việc trang trí lớp và bày mâm ngũ quả, cùng vui phá cỗ trung thu riêng trong lớp mình.

 

 

Hồn nhiên vui chơi và tận hưởng những giây phút đẹp đẽ trong ngày hội ‘‘Trung thu sum vầy”, với mỗi bạn ngày hôm nay chắc hẳn sẽ trở thành những mảng màu ký ức thật đẹp đẽ, trong sáng và ghi sâu trong ký ức tuổi thơ của mình!

 

Tin bài khác
Giới thiệu

TRƯỜNG THCS &THPT ĐOÀN THỊ ĐIỂM Cơ sở 1:  Khu đô thị - phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm- Hà Nội Cơ sở 2 : Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế - Chèm, quận Bắc Từ Liêm- Hà Nội Website: thptdoanthidiem.edu.vn Điện thoại: 04.62872448- 04.66744699 Hiệu trưởng : PGS.TS NGƯT Đặng Quốc Thống

Liên kết website
Số lượt người truy cập

Số lượt người truy cập

Hôm nay : 308
Tổng số : 187.123